1. QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN
  + Danh Sách Forum: DIEN DAN SEO
  + Không Đăng Bài SAI CHUYÊN MỤC
  + Bài viết trùng lặp nội dung
  + 1 IP tạo quá nhiều nick và spam chèn link
  + TẤT CẢ ĐỀU XÓA HẾT BÀI VIẾT BANNED..=> CHẬM MÀ CHẮC NHÉ PAKON

Dịch vụ gửi email hàng loạt hiệu quả

Thảo luận trong 'Phần mềm và web' bắt đầu bởi victorialand, 2/2/18.

 1. victorialand

  victorialand New Member

  Tham gia ngày:
  29/1/18
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bên cạnh việc quảng bá hình ảnh công ty cũng như thu hút khách hàng bằng quảng cáo Facebook, quảng cáo Google Adwords, SEO thì quảng cáo qua phần mềm gửi email hàng loạt cũng là một trong những công cụ mang lại hiệu quả cao.

  Rất nhiều dịch vụ quảng cáo được các doanh nghiệp đầu tư nhưng Email Marketing lại không được dùng phổ biến so với các dịch vụ quảng cáo khác. Điều này chính là sai lầm của nhiều doanh nghiệp khi họ nghĩ rằng Email Marketing kém hiệu quả.

  Quảng cáo Google là quảng cáo cho người cần – khi khách hàng cần mua sản phẩm hay dịch vụ nào đó, họ tìm kiếm trên Google, khi đó quảng cáo của bạn được xuất hiện.
  Facebook Ads – là quảng cáo tiếp cận, khác với Google Adwords ở chỗ không chắc chắn đối tượng tiếp cận chính xác, và càng không chắc chắn thời điểm đó người ta có cần mua món hàng đó không. Điều này dẫn đến hiện nay chi phí Facebook Ads bị đẩy lên quá cao và nguy hiểm hơn cả khi nhiều người coi Facebook Ads là rác – tức là quảng cáo của bạn khiến người dùng khó chịu mặc dù cũng có thể có lúc nào đó họ cần. Điển hình là chạy quảng cáo nhưng chỉ có like, không có tương tác, không có comment.

  Cả 2 hình thức quảng cáo Goole và quảng cáo Facebook đều rất tốn kém chi phí.
  Dịch vụ quảng cáo Email: chi phí thấp nhất, dễ triển khai nhất. Đặc biệt hơn Email Marketing mang tính cá nhân hóa cao hơn những dịch vụ khác.

  So với 2 loại hình trên, phần mềm Email Marketing là phương thức lâu đời nhất và có chi phí thấp nhất, thậm chí còn không đến 1/10 chi phí so với Google Adwords và Facebook Ads.

  Tuy nhiên khi sử dụng phần mềm gửi mail, điều khó nhất là chọn nhà cung cấp dịch vụ có nhiều kinh nghiệm và năng lực chuyên môn tốt bởi vì có nhiều vấn đề kỹ thuật mà phía người dùng không biết và không hiểu. Không phải chương trình khó sử dụng, mà trên thực tế, chương trình rất dễ với người dùng, nhưng chất lượng và sự đảm bảo mới là sự khác biệt giữa các công ty cung cấp dịch vụ Email Marketing.

  TOP Marketing là một trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ gửi email hàng loạt được khách hàng đánh giá mang lại hiệu quả thực sự cho họ, chứ không phải chỉ mang tính hình thức hay những lời quảng cáo “suông”. Bằng việc hiểu logic kinh doanh của từng khách hàng, TOP Marketing đã mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng của mình bằng con số thống kê cụ thể và hiệu quả có thể “cân, đong, đo, đếm” được. Hãy trở thành khách hàng của chúng tôi để bạn có thể thực hiện chiến dịch kinh doanh một cách tốt nhất.

  Web : phanmemmarketing.vn
  Ms Hà - Mobile : 0902340089
   

Chia sẻ trang này