1. QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN
  + Danh Sách Forum: DIEN DAN SEO
  + Không Đăng Bài SAI CHUYÊN MỤC
  + Bài viết trùng lặp nội dung
  + 1 IP tạo quá nhiều nick và spam chèn link
  + TẤT CẢ ĐỀU XÓA HẾT BÀI VIẾT BANNED..=> CHẬM MÀ CHẮC NHÉ PAKON

Máy ấp trứng CP PLUS qua đánh giá khách hàng

Thảo luận trong 'Cây trồng và vật nuôi' bắt đầu bởi mayapbt, 23/3/17.

 1. mayapbt

  mayapbt New Member

  Tham gia ngày:
  19/3/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  may ap trung CP Plus được sử dụng phổ biến tại các trang trại gia cầm khắp mọi miền. Đánh giá của các khách hàng về máy ấp CP Plus như thế nào?


  Khách hàng nói gì về máy ấp trứng CP Plus

  CP Plus là thương hiệu dẫn đầu thị trường về các dòng sản phẩm máy ấp gia cầm. Bằng kinh nghiệm hoạt động lâu năm và sự gắng nuốm trong việc nghiên cứu, tìm tòi, CP Plus mang đến thị trường những dòng sản phẩm máy ấp đạt tiêu chuẩn chất lượng cao với tỉ lệ trứng nở thành công cao ( lên đến 97%). Máy ấp CP Plus luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng.# của khách hàng trên khắp mọi miền của cả nước.

  Đánh giá thực tiễn về máy ấp trứng CP Plus của khách hàng

  Anh Trần Văn Đoàn ( Chương Mỹ, Hà Nội) cho biết: “Cách đây 5 năm do có nhu cầu mở rộng quy mô trang trại chăn nuôi gia cầm nên tôi có tìm mua một máy ấp trứng. Qua tham khảo quan điểm của họ hàng, người nhà và những chủ trang trại các vùng xunh quanh, họ đều khuyên tôi máy ấp CP Plus. Và tôi đã quyết định mua một chiếc máy ấp trứng CP Plus 1000. Tôi đã dùng được 5 năm rồi mà chưa hề thấy dấu hiệu hỏng hay xuống cấp. Mỗi đợt trứng ấp, tỉ lệ nở thành công lớn, các con giống đều khỏe mạnh, dễ nuôi.”  Anh Nguyễn Thế Tài ( Quỳnh Lưu, Nghệ An), chủ một nông trại hộ gia đình, cũng dùng sản phẩm CP Plus: “Trước khi mua máy ấp trứng tôi có tham khảo quan điểm tham mưu của trọng tâm khuyến nông xã, trung tâm có tham vấn cho tôi và bà con nên mua máy ấp trứng CP Plus. CP Plus là dòng sản phẩm máy ấp trứng đã xuất hiện từ lâu trên thị trường và có rất nhiều bà con tin dùng. Sản phẩm CP Plus chất lượng đảm bảo, những con giống đều khỏe mạnh, phát triển thường nhật. Thêm nữa, sản phẩm CP Plus còn rất dễ sử dụng, tôi có thể dạy cho mọi thành viên trong gia đình cách dùng máy. Máy hoạt động tiêu hao lượng điện tương đối thấp, từ đó giúp tôi hà tiện được rất nhiều phí tổn. So với các dòng máy ấp khác tôi có tham khảo, thì giá bán của máy ấp CP Plus có giá rất vừa phải trong khi một số dòng máy khác có giá bán rất cao.”

  Thương hiệu máy ấp trứng CP Plus được dùng phổ biến

  Chúng tôi đã có một cuộc khảo sát nho nhỏ trên 30 nông trại chăn nuôi lớn nhỏ, từ quy mô hộ gia đình đến nông trại chuyên nghiệp. Trong số đó có đến 25 trang trại, khi được hỏi đến về máy ấp, đều sử dụng máy ấp CP Plus. Điều đó có thể cho thấy độ phổ quát và độ tin cậy cảu bà con dân cày đối với dòng sản phẩm sản phẩm CP Plus. CP Plus đã khẳng định mình với những giá trị thực sự mà các dòng máy ấp trứng khác làm chưa tốt để chiếm được lòng tin của bà con dân cày.

  Máy ấp CP Plus luôn tự hào là thương hiệu dẫn đầu. Không dừng lại ở đó, chúng tôi luôn tìm cách cải tiến, biến đổi đển mang đến thị trường những sản phẩm tối ưu nhất phục vụ cho bà con nông dân.
   
: may ap trung

Chia sẻ trang này