1. QUY ĐỊNH KHI THAM GIA DIỄN ĐÀN
  + Danh Sách Forum: DIEN DAN SEO
  + Không Đăng Bài SAI CHUYÊN MỤC
  + Bài viết trùng lặp nội dung
  + 1 IP tạo quá nhiều nick và spam chèn link
  + TẤT CẢ ĐỀU XÓA HẾT BÀI VIẾT BANNED..=> CHẬM MÀ CHẮC NHÉ PAKON

Thành phố Hồ Chí Minh - Báo Giá bếp từ CN giá rẻ

Thảo luận trong 'Danh bạ công ty' bắt đầu bởi newhots, 3/2/18.

 1. newhots

  newhots Member

  Tham gia ngày:
  17/1/18
  Bài viết:
  506
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Thành phố Hồ Chí Minh giá bếp inox công nghiệp - Bán bếp ăn công nghiệp là gi
  Các vật dụng này được dùng để đáp ứng, chế biến, trưng bày thực phẩm hay được sử dụng vào việc làm sạch thực phẩm, dụng cụ, bát đĩa trong nhà bếp.

  vật dụng nấu: thiết bị tạo nhiệt và hơi nóng để đun, nấu và nướng thực phẩm.
  thiết bị sơ chế: dùng sơ chế cắt, chặt, xay, thái nhỏ thực phẩm.
  thứ bếp inox: trang bị bằng inox dùng trong khu vực bếp công nghiệp bao gồm: Bàn inox, giá kệ inox, bàn chậu inox, quầy inox, xe inox…
  trang bị lạnh công nghiệp: thiết bị giữ lạnh hoặc đông nhằm bảo quản thực phẩm
  đồ vật điện bếp công nghiệp: vật dụng nấu, nướng, giữ nóng thức ăn bằng điện.

  [​IMG]


  phòng bếp công nghiệp là nhà đáp ứng với trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bề ngoài, sản xuất, lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì HT bếp ăn công nghiệp trên toàn quốc. các bạn có ý định dùng bếp ăn công nghiệp cho doanh nghiệp, khách sạn…

  thiết bị bếp công nghiệp được chia thành 5 loại chính:

  vật dụng nấu
  trang bị sơ chế
  trang bị bếp inox
  đồ vật lạnh công nghiệp
  trang bị điện bếp công nghiệp

  [​IMG]


  Trong quá trình kiểu dáng HT bếp ăn công nghiệp cần phải phân ra 6 khu chính để đảm bảo được nhanh và tiện tặn thời kì nhất:

  Khu giao nhận
  Khu kho
  Khu sơ chế
  Khu nấu
  Khu đáp ứng
  Khu rửa

  bếp công nghiệp gado là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn trong một khoảng thời kì ngắn nhằm đáp ứng cho nhiều người sử dụng ở những nơi như doanh nghiệp, quán ăn, canteen tại xí nghiệp, trường v…v.

  Bếp công nghiệp thường bao gồm cả các phòng ăn, trong một đôi trường hợp việc chế biến thức ăn được bắt tay thực hiện ở gần khu phân chia thức ăn và khu cà phê. Bếp công nghiệp trước nhất được đưa vào hoạt động tại Ivanovo vào năm 1925.

  Bếp ăn công nghiệp giờ được sử dụng để đáp ứng cho số lượng người hầu hết, bếp ăn công nghiệp mang thuộc tính của một bếp ăn tập thể, được sử dụng rộng rãi trong các nơi có nhu cầu nấu bếp lớn như: doanh nghiệp, khách sạn, khu công nghiệp, trường học, khu resort, nhà khách, doanh trại quân nhân, công an…

  Nhà bếp sẽ là trung tâm của công tác kd của bạn. Bạn sẽ cần trang trang bị bếp công nghiệp cho nhà hàng chất lượng cao có thể chịu được áp lực của việc dùng hàng ngày

  Bếp ăn công nghiệp chính là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn trong một khoản thời gian ngắn nhằm phục vụ cho nhiều người ăn. Các cơ sở chế biến và cung cấp thức ăn này phải chấp hành nghiêm chỉnh các quy tắc về vệ sinh an toàn thực phẩm. Để tránh việc nhiễm bẩn có thể xảy ra,các giai đoạn trong khu bếp công nghiệp được khép kín từ khâu sơ chế tới khi thức ăn đã được hoàn tất.

  là HT các thứ bếp công nghiệp được lắp đặt và thiết kế theo quy chuẩn được dùng với mục tiêu thổi nấu và chế biến thực phẩm nhằm cung cấp nhu cầu ăn uống của nhiều người trong xí nghiệp, bệnh viện, căng teen trường,…

  Các đề nghị mới đầu đối với một khu bếp công nghiệp đó chính là người đầu bếp có khả năng hoàn thanh nhanh món ăn mà vẫn hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Số lượng thực phẩm trong bếp công nghiệp cần chế biến rất lớn nên cần số đông thiết bị chuyên biệt và dễ sử dụng. Bếp công nghiệp phục vụ cho nhiều đối tượng như: bệnh viện, căng teen dài, nhà máy, xí nghiệp, khách sạn và công ty, quán ăn,….
  Môt HT bếp ăn công nghiệp:
  Trong một môi trường làm việc hà khắc và yêu cầu cao như các khu bếp ăn công nghiệp thì trình bày chính là nhu cầu đun nấu cao, lượng dầu mỡ được sử dụng nhiều nên các thiết bị nấu rất dễ bị ăn mòn bởi nhiệt độ và lượng dầu mỡ bám dính. Chính cho nên chọn lọc chất liệu logic chính là để tránh những điều đó là rất quan trọng.
  Chính vì vậy đồ vật bếp công nghiệp thường được làm bằng hợp kim inox, đây là loại hợp kim có tính chống chịu lực và nhiệt độ cao, độ nhẵn mịn tránh sự bám dính của dầu mỡ bởi thế dễ dàng vệ sinh sau khi đun nấu xong. y/c của một khu bếp công nghiệp chính là phải đảm bảo được hoàn chỉnh các khâu từ khâu sơ chế cho đến khi thực phẩm hoàn tất thức ăn. Mỗi một khu sẽ gánh vác một vai trò rất biệt lập nên những khu này cũng cần được lắp đặt các thứ theo một quy chuẩn và một hệ thống.
  Chúng ta cùng tìm hiểu một số thứ bếp công nghiệp trong những khu chế biến của bếp công nghiệp này. Các khu này sẽ được kết liên với nhau và hoạt động một cách ăn nhịp để tạo nên một HT thông thuộc. Bếp công nghiệp cần có những loại trang bị sau để có thể hoàn chỉnh hệ thống nấu của mình: đồ vật sơ chế, thiết bị nấu, đồ vật inox, vật dụng lạnh và đồ vật điện.
   

Chia sẻ trang này